CEO

CEO CEO CEO CEO CEO
 
Portalบ้านรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)ช่วยเหลือค้นหา

Share | 
 

 WHo aM I !?!

Go down 
ไปที่หน้า : 1, 2  Next
ผู้ตั้งข้อความ
Maxna_vc85
CEO Staff
CEO Staff
avatar

จำนวนแรป : 63
CEO Points : 74
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Fri Mar 12, 2010 10:55 am

สารบัญตัวละคร

บุคคลที่มีMr.(มาริโอเน็ต รีแอ็คชั่น)ระดับอันตราย(Lv.7-9)

1).Fox


2).Bk201


3).โครมบุคคลที่มีMr.(มาริโอเน็ต รีแอ็คชั่น)ที่ไม่จัดอยู่ในระดับอันตราย(Lv.1-6)


1).แบงค์คุง


2).มิรา


3).แฮนซั่ม


4).บี


5).ต่าย


6).ออนจิ

บุคคลปกติ

1)เนสสึคุง


2).โกลด์


3).โควเมย์


4)เค้ก


5).เทียร์


6).ฮิโระ

สิ่งมีชีวิตที่มีความอันตรายระดับชาติ

1).โอดราฟ


2). No.6


3).ทอม


ปล.อ่าคุณCEOมาสมัครกันได้นะครับผมเปิดให้เต็มที่


แก้ไขล่าสุดโดย Maxna_vc85 เมื่อ Sat Mar 13, 2010 1:16 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Maxna_vc85
CEO Staff
CEO Staff
avatar

จำนวนแรป : 63
CEO Points : 74
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Fri Mar 12, 2010 11:04 am

แบบฟอร์มการสมัครตัวละคร

ชื่อ-สกุล :

ชื่อเล่น :

ฉายา :

เพศ :

อายุ :

ลักษณะหน้าตา:นิสัย:Mr. :ชอบ :ไม่ชอบ :ประวัติ :
คติ :

วัน/เดือน/ปี เกิด :

ราศี :


ปล.ชื่อตัวละครถ้าไม่ใช้ชื่อตัวเองหรือให้ชื่อตัวเองมันไม่เด่นมากนักก็ได้ครับ ^ ^


*ตัวอย่างที่สมบูรณ์ของแบบฟอร์มการสมัครตัวละครฟิค Who am I!?!

ชื่อ-สกุล: ชาร์ล แซดเลอร์

ชื่อเล่น,ฉายา : ชื่อเล่น แซดเลอร์ ฉายา: คลังแสงเคลื่อนที่

เพศ: ชายสิครับ

อายุ: 20 ปี

หน้าตา : ชายหนุ่มผิวขาวใบหน้าเรียวยาว ผมรองทรงสีบรอนด์ทอง คิ้วหนา สีเดียวกัน นัยน์ตาสีฟ้าอ่อน จมูกโด่ง ริมฝีปากหนาสีออกคล้ำ ๆ (เพราะสูบบุหรี่)นิสัย: เป็นกันเอง ไม่ใช่พวกแบ่งแยกชนชั้น แต่ก็ไม่ดีเลิศขนาดคบหาไม่เลือกหน้า ค่อนข้างใจเย็น มีไหวพริบพอเอาตัวรอดจากสถานการณ์จวนตัวได้เสมอ ๆ


Mr. : สามารถควบคุมโลหะจากรอบ ๆ กายมาใช้สร้างเป็นอาวุธทางการทหารได้สารพัดนึก แต่ต้องมีขนาดและโมเลกุลที่ที่เทียบเท่ากันกับขนาดของอาวุธที่ต้องการ อย่างเช่น น๊อตเหล็กตัวหนึ่งจะสร้างได้เพียงลูกกระสุนปืน เท่านั้น

ชอบ: ผู้หญิง

ไม่ชอบ : อีตัว หรือตัวผู้ที่เลือกเดินผิดสาย

ประวัติ: สังกัดในกองกำลังลับของสหรัฐอเมริกา วันนึงในระหว่างปฏิบัติภารกิจ เขาโดนหักหลังโดยผู้บังคับหน่วยของเขาเอง เพราะความสามารถของเขา ทำให้ตำแหน่งหัวหน้านั้นอยู่ใกล้แค่เอื้อม เขาจึงหลบหนีออกจากหน่วยรบนั้น เปลี่ยนชื่อ และแปลงโฉมจนไม่เหลือเค้าเดิม ที่ต้องทำเช่นนี้เพราะ เจาถูกทางการตั้งข้อหาว่าเป็นผู้ก่อการร้าย ทั้ง ๆ ที่เขาบริสุทธิ์ ด้วยเหตุนี้เขาจึงได้เปลี่ยนมาหาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นทหารรับจ้าง

อื่นๆ : ทุก ๆ คืนเขาจะฝันร้ายเกี่ยวกับวันที่เขาถูกหักหลัง เป็นเช่นนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า


แก้ไขล่าสุดโดย Maxna_vc85 เมื่อ Fri Mar 12, 2010 11:35 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Maxna_vc85
CEO Staff
CEO Staff
avatar

จำนวนแรป : 63
CEO Points : 74
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Fri Mar 12, 2010 11:28 am

ตอนที่1


"นายน้อยเมย์ช่วยเอาซาลาเปา5ที่ไปให้โต๊ะ9ด้วยครับ"เสียงตะโกนดังมาจากหน้าเคาเตอร์ ซึ่งถ้ามองเข้าไปจะเห็นว่ามีห้องครัวขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆอยู่มาก

มาย "ไปเดี๋ยวนี้ล่ะ"เสียงตอบรับสดใสของนายน้อยร้านอาหารจีนชื่อดัง"เศียรมังกร"แห่งมณฑลเสฉวน หน้าตาของเค้าดูเหมือนเด็กผู้หญิงยิ่งกว่าเสียงของเขาเสียงอีก

เมย์รีบเดินไปยังเคาเตอร์แล้วรับเข่งใส่ซาลาเปาขนาดใหญ่มาถือไว้ในมือ แล้วจึงเดินไปหลังฉากกั้นกระดาษทางมุมในสุดของร้าน หน้าที่ของนายน้อยมีแค่เสิร์ฟให้แขกพิเศษ

ที่มานั่งดต๊ะนี้เท่านั้น "นี้ซาลาเปาสำหรับ5ที่ได้แล้วครับ จะรับอะไรเพิ่มเติมไหมครับ" เมย์ถามขณะที่กำลังรินชาลงในแก้วของแขกพิเศษ"ขอเป็นซาลาเปาเนื้อร้อนๆละกัน"

เสียงทุ้มของลูกค้าโต๊ะ9เอ่ยขึ้นแบบเนิบๆ เมย์ค่อยๆ เคลื่อนตัวไปนั่งที่เก้าอี้ตรงข้ามกับชายที่กำลังทานซาลาเปาไส้หมูแดงอยู่ "ว่าไงครับ คราวนี้จะให้ผมทำอะไรงั้นหรอ"

เมย์พูดขึ้นอย่างอารมณ์ดี "ก็แค่จะให้ตามผู้ชายคนหนึ่งให้หน่อยน่ะ"ผู้ชายที่นั่งตรงข้ามกับเมย์พูดไปพลางค่อยๆหยิบรูปที่อยู่ในกระเป๋าเสื้อออกมาวางบนโต๊ะอาหาร

ผู้ชายในรูปมีผมสีบลอนด์ นัยส์ตาสีเขียวกำลังนั่งทานส้มตำอยู่ที่ร้านข้างทางคาดว่าน่าจะอยู่ในประเทศไทย "ผู้ชายคนนี้ทำไมหรอ"เมย์ถามแล้วก้มลงไปดูรูปใกล้ๆ

คุ้นๆแฮะ โควเมย์คิดในใจ "ทอม โทมัส แฮงค์ ไนท์แมร์ ตัวอันตรายที่รัฐบาลอเมริกากำลังหมายตาอยู่และ..." ชายเจ้าของรูปทิ้งช่วงนิดหน่อยก่อนที่จะพูดต่อ

"ชั้นอยากให้นายติดตามเขาไปเรื่อยๆจนกว่ามีคำสั่งอื่นมา เงินแค่นี้พอไหม"กระเป๋าเหล็กใบใหญ่ถูกยกขึ้นมาวางบนโต๊ะแล้วเปิดออก เผยให้เห็นถึงกระดาษสีเขียวจำนวนมาก

ถูกใส่ไว้แยกเป็นกองนับได้กองหนึ่งก็เลขศูนย์ปาเข้าไปหกหลักแล้ว "แค่มีเงินมาชั้นก็พร้อมจะทำงานให้พวกนายอยู่แล้ว"นายน้อยแห่งภัตตาคารมณทฑเสฉวนกล่าวขึ้นแล้ว

ปรบมือ หลังจากนั้นไม่กี่อึดใจก็มีชายร่างใหญ่2คนเดินมาหยิบกระเป๋าเงินแล้วเดินไปหลังร้าน แขกพิเศษลุกไปจากโต๊ะได้ห้านาทีแล้ว แต่โควเมย์ยังคงนั่งอยู่

"ทอม นายกับชั้นนี้ดวงสมพงศ์กันจริงๆนะ" ชายหน้าหวานกล่าวกับตนเองแล้วยิ้มเล็กยิ้มน้อย....................................................................................

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------บนเครื่องบินสายการบินไทย เที่ยวบิน กรุงเทพฯ-ปักกิ่ง ขณะกำลังบินเหนือจังหวัดเชียงใหม่ประเทศไทย


"อืม หนาวจังเลยไม่มีผ้าห่มหรอ"เด็กผู้ชายที่นั่งอยู่คนเดียวริมหน้าต่างบ่น ขณะที่กำลังคู้ตัวนอนไปกับเก้าอี้บนเครื่องบิน "เอ้า ผ้าห่ม"เด็กผู้หญิงผมยาวพูดขึ้นแล้วโยนผ้าห่ม

ใส่ เด็กผู้ชายที่นั่งข้างหลังตน "อ๊ะ ขอบใจนะเธอ"เด็กหนุ่มรู้สึกแปลกใจที่อยู่ๆคนแปลกหน้าก็โยนผ้าห่มมาให้"BK201"สาวเจ้าอยู่ๆก็พูดคำแปลกๆออกมา"หืมม์ ?"เด็กหนุ่มยิ่ง

สงสัยเข้าไปใหญ่

"ขอขอบคุณท่านผู้มีอุปการคุณทุกท่าน. . ."เสียงประกาศดังไปทั่วโถงทางเดินระหว่างลงจากเครื่องบิน ที่สนามบินปักกิ่งเวลา20นาฬิกา

"เฮ้อ...เหนื่อยจริงๆหาโรงแรมพักแล้วรีบนอนดีกว่า"เด็กหนุ่มผมสีบลอนด์ถอนหายใจไปพลางเดินไปตามถนนของกรุงปักกิ่งไปเรื่อย โดยไม่สนใจคนรอบข้างที่ชายตามองเขาอยู่หลายคน
"มาจนได้ซินะทอม"ร่างหนึ่งที่แอบเดินตามโทมัสพูดกับตัวเอง "นายกับชั้นได้สนุกกันแน่...ถ้าคิดว่าชั้นจะปล่อยให้นายหลุดมือแบบคราวที่แล้วล่ะก็ลืมได้เลย"

โรงแรม"เฉิงเปิ้งโหลว"แหล่งการพนันชั้นดีในกรุงปักกิ่ง และเป็นโรงแรมระดับ5ดาวที่มีเจ้าของคือรัฐบาลจีน ขณะนี้ได้มีแขกที่ไม่ควรรับมาพักแล้ว

"ชั้นกิน"โทมัสพูดอย่างชอบอกชอบใจหลังจากชนะไพ่นกกระจอกเป็นรอบที่20ติดๆกัน จนทำให้พวกมาเฟียจีนเริ่มคิ้วกระตุก "ฮึ่ม ไอ้เด็กเวรนี้มันต้องเล่นโกงแน่นอน

ข้าระดับเซียนนะเว้ย จะแพ้เด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมอย่างเอ็งมันเป็นไปไม่ได้แน่นอน!!!" อยู่ๆ หัวหน้าแก๊ง"มังกรสีแดง"ก็ลุกขึ้นมาโวยวายเพราะทนไม่ไหวที่ต้องแพ้เด็ก

"อ้าวๆ คุณลุงครับ กล่าวหากันแบบนี้ไม่ดีนะครับ"โทมัสยังคงไม่ทุกข์ไม่ร้อนต่อไปแล้วเอ่ยขึ้นมาอีกว่า"กินเรียบครับ"เสียงดังจนทั้งร้านเริ่มหันมามอง

"หนอยหยามกันงั้นเรอะ"ชายหนุ่มที่เป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊งมังกรแดงจับคอเสื้อของเด็กหนุ่มผู้ได้เปรียบในโต๊ะไพ่ "อันตรายนะครับทำแบบนี้"แต่โทมัสก็ยังยิ้มต่อไป

เขาค่อยๆเอื้อมมือไปจับที่ใบหน้าของนักเลงหนุ่ม"แกจะทำอะ..."พูดยังไม่ทันจบ ร่างของชายที่ถูกทอมจับก็หายไปในทันที พร้อมกับความตกใจของคนรอบข้าง

เมื่อหัวหน้าแก๊งมังกรแดงลุกขึ้นก็สายไปแล้ว เด็กหนุ่มได้หายไปแล้วเช่นกัน

"อะไรกันนี่เธอจะพาชั้นไปไหน"เด็กชายผมสีบลอนด์ โวยวายหลังจากถูกลากไปตามโถงของโรงแรม "โครม! ปัง!" เสียงเหมือนมีบางอย่างถูกโยนเข้าไปในห้องแล้วปิดประตู

อย่างแรง "นายคิดว่ากำลังทำอะไรของนาย บ้ารึไงใช้พลังทั้งๆที่มีคนเยอะขนาดนั้น!!!" ออนจิตะโกนลั่นห้อง พร้อมกับเดินเข้าไปกระทืบทอมซ้ำจนนอนสลบคาห้อง

"หึ แบบนี้ต้องมัดเอาไว้"คิดแล้วก็ทำทันที เธอลงมือมัดโทมัสไว้กับเตียงทันที

ประเทศญี่ปุ่น ประเทศที่ขึ้นชื่อว่า เป็นผู้นำทาด้านเทคโนโลยียิ่งกว่าอเมริกาเสียอีก แต่ว่า

"หลีกไป หลีกไป หลีกไป !!!!!" เสียงของผู้ชายตัวโตตะโกนขึ้นก้องสี่แยกของถนนในกรุงโตเกียว "มอบตัวซะแบงค์ ตำรวจล้อมนายเอาไว้หมดแล้ว!!"

เรื่องพูดผ่านโทรโข่งของตำรวจนายหนึ่งดังก้อง ปนไปกับเสียงวอของรถตำรวจ นับ10คันและตำรวจที่ซุ่มอยู่หลังประตูรถของตนพร้อมด้วยกำปืนพกลูกโม่อยู่ในมือ

เล็งไปยังเด็กหนุ่มที่กำลังใช้แขนซ้ายรัดคอเรียวๆของเด็กสาวผมยาวคนหนึ่งไว้อีกมือถือปืนพกกึ่งอัตโนมัติแน่แนบกับหัวของผู้หญิงที่เคราะห์ร้าย

"นี่นายคิดว่ากำลังทำอะไรอยู่แบงค์"เค้กกระซิบเบาๆจนมีแต่งคนที่แนบชิดกันเท่านั้นที่ได้ยิน"เรียกหมอนั่นออกมาไงล่ะ"ไอ้เกรียนเอ๊ยไอ้รั่วเอ๊ะแบงค์ซินะกระซิบตอบ

ในขณะที่ทุกสิ่งกำลังอยู่ในสถานะการที่วุ่นวายนั้น "พระเอกมาแล้ว!!!"เสียงตะโกนลั่นพร้อมกันท่าทางประกาศศักดาพิลึกพิลั่นดังมาจาก บนกระจนโค้งมุมถนน

ชายที่ใส่ชุดรัดรูปกับหน้ากากสีทองมีลายสีดำเหมือนคำว่าแสงในภาษาญี่ปุ่น ที่พกดาบสั้นไว้กับตัว

"ชั้นจะกำจัดพวกวายร้ายให้เอ.."ชายปริศนาพูดยังไม่ทันจบก็ถูกแบงค์วิ่งเข้าไปเกี่ยวคอวิ่งหายไปโดยที่พวกตำรวจกับญี่ปุ่นมุงยังคงอึ้งไม่หาย

ส่วนผู้หญิงที่เคราะห์ร้ายก็ วิ่งตามไปอย่างเสียมิได้ (ทำไมไม่มีคนห้ามเลยฟะ)

"นี่นายคิดว่ากำลังทำอะไรน่ะแบงค์"เค้กกำลังยืนบ่นแบงค์อยู่ที่มุมขอร้านมินิมาร์ท"นี่ถ้าพวกตำรวจตามมารู้มั๊ยจะเป็นยังไง" "ไม่รู้"เด็กหนุ่มพูดเสียงแหว พร้อมกับ

เข้าไปเกาะขาเด็กสาวเอาไว้ "เฮ้ย เฮ้ย มั่วแต่จีบกันอยู่ได้ บอกซักทีว่าลากชั้นมาทำไม"ชายในชุดทองเริ่มบ่น หลังจากถูกลากให้มานั่งจุ้มปุ๊กข้างร้านสะดวกซื้อ

"เอาน่าใจเย็นๆ เดี๋ยวชั้นเลี้ยงไอติม"แบงค์พูดทั้งๆที่กำลังเกาะขาผู้หญิงแล้วทำหน้าตาไม่น่าไว้ใจ "ขอบคุณที่มาใช้บริการค่ะ โอกาสหน้าเชิญใหม่นะคะ"

เด็กสาวในชุดพนักงานสะดวกซื้อกล่าวคำที่ซ้อมพูดมาบ่อยๆ วันนี้เป็นวันทำงานวันแรกของเธอ "เฮ้ย ส่งเงินมา นี้คือการปล้น"ชายฉกรรณ์ตัวใหญ่ใส่หมวกไอ้โม่ง

สีดำเดินเข้ามาในร้านแล้วชูปืนขึ้นมาจ่อหน้าพนักงานสาว "นี่คุณพนักงานผมยังไม่ได้ซอฟท์ครีมเลยนะครับ" ชายในชุดรัดรูปสีทองยืนคั่นระหว่างโจรและพนักงาน

สาวพูดขึ้น " อ๊ะ ค่ะๆ จะทำให้เดี๋ยวนี้ค่ะ"เธอตอบรับแล้วหันหลังไปโดยพยายามจะไม่สนใจโจร "นี่แกเมินชั้นงั้น..เฮ้ย"คุณโจรที่เริ่มจะโมโห โดนฟันปืนขาดเป็น

2ท่อนด้วยดาบสั้นที่มาจากที่ไหนไม่รู้เสียเฉยๆ "บ้าน่า ปืนนะเว้ยไม่ใช่หยวกกล้วยฟันง่ายๆเลยเรอะ ซื้อมาแพงนะเว้ย" คุณโจรเริ่มบ่นซะงั้น "งั้นเดี๋ยวผมพาไปซื้อ

กระบอกใหม่" คนที่สวมหน้ากากตอนนี้กำลังพูดอยู่คิดว่าถ้าไม่ได้สวมเขาคงกำลังยิ้มอยู่เป็นแน่ "แต่เดี๋ยวชั้นพาไปหาตำรวจก่อนนะเค้าอยากเจอนาย"โกลด์

'ปึ้ก!'เสียงเหมือนกับของแข็งกระแทกหน้าใครบางคนล้มลงไปนอนกับพื้น"ซอฟท์ครีมได้แล้วค่ะ ว้าย ทำไมผู้ชายคนนั้นนอนที่พื้นล่ะคะ"พนักงานสาวถามอย่าง

แปลกใจ"เค้าคงง่วงน่ะฝากพาไปนอนที่โณงพักด้วยละกัน กี่เยนครับ"คนแต่งตัวเหมือนฮีโร่เซนไทถามหญิงสาว " 500 เยนค่ะ " เธอตอบ 'ปี้ป่อง..'

"เฮ้อ จะกินไอติมต้องเหนื่อยด้วยหรอเดี๋ยวนี้"โกลด์พูด พร้อมทำท่าจะทานไอศกรีมในมือ "กินยังไงล่ะเนี่ย"โกลด์คิดในใจอย่างอนาจ จะถอดหน้ากากก็ใช่ที

คนเขียน:แล้วเอ็งจะซื้อมาทำไม

นะตอนที่1 = = เอามารวมๆกันละกันนะครับ


แก้ไขล่าสุดโดย Maxna_vc85 เมื่อ Fri Mar 12, 2010 12:40 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Lightdramon
CEO Moderator
CEO Moderator
avatar

จำนวนแรป : 231
CEO Points : 291
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Fri Mar 12, 2010 12:04 pm

ลองอ่านดูแล้วสนุกดีเน้อ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
YongyStar
CEO member
CEO member
avatar

จำนวนแรป : 128
CEO Points : 167
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010
อายุ : 24
ที่อยู่ : Palm Board

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Fri Mar 12, 2010 12:06 pm

เจิม
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.fol2.in.th
Lightdramon
CEO Moderator
CEO Moderator
avatar

จำนวนแรป : 231
CEO Points : 291
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Fri Mar 12, 2010 12:15 pm

อ่านหรือยัง - -*
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Kazata
CEO Webmaster
CEO Webmaster
avatar

จำนวนแรป : 75
CEO Points : 87
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Fri Mar 12, 2010 12:26 pm

อ่านแล้ว สนุกดี .. .
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://ceo-memories.forumth.com
Lightdramon
CEO Moderator
CEO Moderator
avatar

จำนวนแรป : 231
CEO Points : 291
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Fri Mar 12, 2010 2:40 pm

งืมรอตอนต่อไป

_________________

CEO
~คำว่าตลอดไป มันไม่มีหรอก สักวันใครสักคนก็ต้องไป~
ฟ้าไม่เคยส่งจันทร์ขึ้นสองดวงขึ้นมาพร้อมกัน ไม่เธอก็ฉันคนหนึ่งจะต้องไป
ต้องมีใครคนหนึ่งออกไปจากตรงนี้ นี่คือโชคชะตา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
kneskung
CEO member
CEO member
avatar

จำนวนแรป : 121
CEO Points : 181
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Fri Mar 12, 2010 3:29 pm

ชื่อ-สกุล : เนสคุง

ชื่อเล่น : เนสคุง

ฉายา : LOVE HURRICANE

เพศ : ชาย

อายุ : 19

ลักษณะหน้าตา: หล่อนิสัย: ดี ไม่หลงตัวเองMr. :ชอบ :ผู้หญิงไม่ชอบ : กะเทยประวัติ : ซามูไร รูปหล่อ ผู้ออกเดินทางตามหา ความสุขของชีวิต
คติ : ที่ไหนมีหญิงงาม ที่นั่นต้องมีเนสสึ

วัน/เดือน/ปี เกิด : 8/8/53

ราศี :สิงห์
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Maxna_vc85
CEO Staff
CEO Staff
avatar

จำนวนแรป : 63
CEO Points : 74
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Fri Mar 12, 2010 3:34 pm

คนธรรมดาซินะครับ

เดี๋ยวผมดูให้ครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Lightdramon
CEO Moderator
CEO Moderator
avatar

จำนวนแรป : 231
CEO Points : 291
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Fri Mar 12, 2010 7:31 pm

แม็กแต่งต่อไปเน้อ รออ่านอยู่นะครับ

_________________

CEO
~คำว่าตลอดไป มันไม่มีหรอก สักวันใครสักคนก็ต้องไป~
ฟ้าไม่เคยส่งจันทร์ขึ้นสองดวงขึ้นมาพร้อมกัน ไม่เธอก็ฉันคนหนึ่งจะต้องไป
ต้องมีใครคนหนึ่งออกไปจากตรงนี้ นี่คือโชคชะตา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DIVIDEDS
CEO member
CEO member
avatar

จำนวนแรป : 54
CEO Points : 63
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010
อายุ : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Fri Mar 12, 2010 7:44 pm

เค้าสมัครไปแล้วนะ!

ค้องกรอกใหม่มั้ย =[ ]=?

รอตอน 2 อยู่ค่ะ ^^ *
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://fws.cc/kpn14/index.php
kneskung
CEO member
CEO member
avatar

จำนวนแรป : 121
CEO Points : 181
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Sat Mar 13, 2010 12:45 am

ชั้นหมักไปแล้วนะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Maxna_vc85
CEO Staff
CEO Staff
avatar

จำนวนแรป : 63
CEO Points : 74
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Sat Mar 13, 2010 3:54 pm

ตอนที่2


"หมายความว่ายังไงจะให้ชั้นไปจีนกับพวกนาย"โกลด์ถามผู้หญิงผมยาวที่นั่งคุกเข่าในชุดกิโมโน"ก็หมายความอย่างที่ว่านั้นล่ะ...ชั้นต้องการ

นายไปช่วยในการจับกุมตัวโทมัส แฮงค์ ไนท์แมร์"เค้กพูดไปด้วยขณะที่เธอกำลังตีชาในถ้วยสีน้ำตาลให้เข้ากัน"แล้วทำไมชั้นต้องถูกมัดอีก

แล้วล่ะ"แบงค์กล่าวอย่าหัวเสีย"เพราะนายลามก"เค้กตอบโดยไม่แม้จะชายตาขึ้นไปมอง เด็กหนุ่มที่ถูกมัดติดไว้ักับเสาไม้บริเวณทางเฉลียง

ตอนนี้โกลด์ และ เค้ก นั่งคุกเข่าบนเสื่ออยู่บริเวณสวนหลังบ้าน ของตระกูล พุทธิกีฏกวีวงศ์ เป็นสวนหินขนาดใหญ่มีบ่อน้ำและกอไผ่มากมาย

'ป๊อก'เสียงกระบอกไม้ไผ่ที่รินน้ำดันขึ้นอีกครั้งแต่น้ำในกระบอกกลับลอยออกไปอย่าลึกลับ"นี้น้ำชาแรกของปีนี้ค่ะ"ผู้หญิงในชุดกิโมโนสีชมพู

พูดพลางยื่นถ้วยน้ำชาในมือไปให้ชายสวมชุดรัดรูป"ขอรับน้ำชาถ้วยนี้ไว้นะครับ"โกลด์พูดผ่านหน้ากากสีทองแล้วยื่นมือไปรับแล้วใช้มืออีกข้าง

เปิดหน้ากากขึ้นถึงแค่่ปากจึงจิบน้ำชา"ถอดหน้ากากไมไ่ด้หรอ"เค้กถามด้วยความหงุดหงิด"ไม่ได้หรอก เซนไทฮีโร่ต้องปกปิดหน้าของตนเอา

ไว้"ชายหนุ่มพูดแล้วดึงหน้ำกากสีทองปิดหน้าเช่นเดิม"จะว่าไปดังโงะนี้อร่อยดีนะ"แบงค์พูดอย่างอารมณ์ดีในท่านอนหนุนตักเค้ก"แล้วทำไม

นายถึงลงมาได้หา"เค้กถามอย่างไม่ต้องการคำตอบ บรรจงปล่อยหมัดลงบนหน้าเด็กหนุ่มเต็กรัก (ที่แบงค์ลงมาได้เพราะใช้น้ำตัดเชือก)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


"นี้ออนจิปล่อยชั้นได้รึยังหิวข้าว"เด็กหนุ่มผมสีบลอน์ดพูด เขาอยู่ในสภาพถูกมัดเอาไว้กับเตียงด้วยเชือก"ไม่ถ้าจะให้ปล่อยสัญญามาก่อนว่า

จะไม่ทำอะไรบ้าๆอีก"ออนจิพูดพลางเช็ดผมไปด้วยดูเหมือนเธอพึ่งอาบน้ำเสร็จแต่ใส่เสื้อนอนแล้ว ชุดนอนของเธอใส่แค่เพียงเสื้อเชิ้ตอขนสั้น

ตัวใหญ่ถึงเข่าตัวเดียวเท่านั้น(กางเกงในก็ในนะจ๊ะ)"อ๊ะ น้องเธอสระผมเป็นด้วยหรอ"โทมัสพูดพลางหยิบผ้าเช็ดตัวมาเช็ดผมให้เด็กสาว

ที่ตัวเล็กกว่า"ไม่ฟังคำตอบล่ะ"ว่าแล้วก็เดินออกไปจากห้องโดยไม่เปิดประตูห้อง "ไอ้บ้า"ออนจินั่งลงบนเตียงทางซ้ายที่มีซองเอกสารสี

น้ำตาลวางอยู่ แล้วมองไปยังเชือกและประตูที่มีสะสารเล็กๆสีดำๆหลงเหลืออยู่ถ้าไม่มองดีๆก็แทบไม่เห็น "พลังของทอมมากเกินไปซินะ"
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
YongyStar
CEO member
CEO member
avatar

จำนวนแรป : 128
CEO Points : 167
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010
อายุ : 24
ที่อยู่ : Palm Board

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Sat Mar 13, 2010 3:56 pm

อิอิ แบงค์ไม่ซวยแล้ววว
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.fol2.in.th
Maxna_vc85
CEO Staff
CEO Staff
avatar

จำนวนแรป : 63
CEO Points : 74
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Sat Mar 13, 2010 3:57 pm

เบลรู้เรื่องไวขิงๆ - -

เม้นท์คนแรกตลอดตกใจนะครับ = =''
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DIVIDEDS
CEO member
CEO member
avatar

จำนวนแรป : 54
CEO Points : 63
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010
อายุ : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Sat Mar 13, 2010 3:58 pm

หน้ากาก ..... หึหึหึ


^
^
^
แน่ใจหรอแบงค์
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://fws.cc/kpn14/index.php
YongyStar
CEO member
CEO member
avatar

จำนวนแรป : 128
CEO Points : 167
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010
อายุ : 24
ที่อยู่ : Palm Board

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Sat Mar 13, 2010 4:00 pm

แน่ใขดิ 555+
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.fol2.in.th
Lightdramon
CEO Moderator
CEO Moderator
avatar

จำนวนแรป : 231
CEO Points : 291
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Sat Mar 13, 2010 4:03 pm

กำ มาอ่านแล้วนะ ทอมโดนปล่อยตัวแล้วอะ= ='

_________________

CEO
~คำว่าตลอดไป มันไม่มีหรอก สักวันใครสักคนก็ต้องไป~
ฟ้าไม่เคยส่งจันทร์ขึ้นสองดวงขึ้นมาพร้อมกัน ไม่เธอก็ฉันคนหนึ่งจะต้องไป
ต้องมีใครคนหนึ่งออกไปจากตรงนี้ นี่คือโชคชะตา


แก้ไขล่าสุดโดย Lightdramon เมื่อ Sat Mar 13, 2010 4:19 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
YongyStar
CEO member
CEO member
avatar

จำนวนแรป : 128
CEO Points : 167
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010
อายุ : 24
ที่อยู่ : Palm Board

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Sat Mar 13, 2010 4:12 pm

อืมอืมอืมอืมอืมอืมอืมอืมอืมอืมอืมอืมอืมอืมอืมอืม ก๊ได้ Neutral
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.fol2.in.th
Lightdramon
CEO Moderator
CEO Moderator
avatar

จำนวนแรป : 231
CEO Points : 291
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Sat Mar 13, 2010 4:12 pm

กำ คลั่งไปแล้ว

_________________

CEO
~คำว่าตลอดไป มันไม่มีหรอก สักวันใครสักคนก็ต้องไป~
ฟ้าไม่เคยส่งจันทร์ขึ้นสองดวงขึ้นมาพร้อมกัน ไม่เธอก็ฉันคนหนึ่งจะต้องไป
ต้องมีใครคนหนึ่งออกไปจากตรงนี้ นี่คือโชคชะตา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Lightdramon
CEO Moderator
CEO Moderator
avatar

จำนวนแรป : 231
CEO Points : 291
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Sat Mar 13, 2010 4:14 pm

ถ้ายังไม่หยุดอย่าหาว่าผมไม่เตือนนะครับ

_________________

CEO
~คำว่าตลอดไป มันไม่มีหรอก สักวันใครสักคนก็ต้องไป~
ฟ้าไม่เคยส่งจันทร์ขึ้นสองดวงขึ้นมาพร้อมกัน ไม่เธอก็ฉันคนหนึ่งจะต้องไป
ต้องมีใครคนหนึ่งออกไปจากตรงนี้ นี่คือโชคชะตา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Maxna_vc85
CEO Staff
CEO Staff
avatar

จำนวนแรป : 63
CEO Points : 74
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Sat Mar 13, 2010 4:14 pm

เล่นอะไรกันครับ - -

ทำแบบนี้ปวดหัวนะครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Lightdramon
CEO Moderator
CEO Moderator
avatar

จำนวนแรป : 231
CEO Points : 291
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Sat Mar 13, 2010 4:15 pm

ไม่รู้ครับ แต่ถ้าแบงค์อุทำอีกเดี๋ยวผมจัดการให้ ถึงเวลานั้นฝากแม็กเป็นพยานด้วยนะ

_________________

CEO
~คำว่าตลอดไป มันไม่มีหรอก สักวันใครสักคนก็ต้องไป~
ฟ้าไม่เคยส่งจันทร์ขึ้นสองดวงขึ้นมาพร้อมกัน ไม่เธอก็ฉันคนหนึ่งจะต้องไป
ต้องมีใครคนหนึ่งออกไปจากตรงนี้ นี่คือโชคชะตา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
YongyStar
CEO member
CEO member
avatar

จำนวนแรป : 128
CEO Points : 167
สมัครเมื่อ.. : 11/03/2010
อายุ : 24
ที่อยู่ : Palm Board

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: WHo aM I !?!   Sat Mar 13, 2010 4:16 pm

ซอรี่ ซอรี๋ เยสเซอ !! yeee
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.fol2.in.th
 
WHo aM I !?!
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 2ไปที่หน้า : 1, 2  Next

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
CEO :: ::CEO-Zone:: :: Fiction-
ไปที่: